Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh – Cái tên “hot” trên thị trường Nha Trang

//Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh – Cái tên “hot” trên thị trường Nha Trang

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh – Cái tên “hot” trên thị trường Nha Trang

Xem xét uy tín của chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với khách hàng khi lựa chọn đầu tư condotel. Tiềm lực của chủ đầu tư sẽ đảm bảo lợi ích về tài chính cũng như chất lượng căn hộ trong quá trình khai thác vận hành.

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang. Mặc dù là cái tên khá mới trên thị trường bất động sản nhưng chủ đầu tư này đã khẳng định được uy tín của mình với hàng loạt dự án trong đó có siêu phẩm dự án Panorama Nha Trang. Đằng sau những thành công đó là sự hậu thuẫn của hội đồng cổ đông là nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga. Nhóm nhà đầu tư này hiện cũng đang sở hữu nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty BĐS Hà Quang Land, Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam.

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh và các giải thưởng

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư:

  • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang.
  • Trụ sở chính: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Chi nhánh Nha Trang: 12B Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hoà.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, tòa DEAHA, Khách sạn DEAWOO, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
  • Vốn điều lệ: 300.000.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba trăm tỷ đồng).

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh và các dự án đã đầu tư

Hiện tại Vịnh Nha Trang đang triển khai 4 dự án lớn. Trong đó có 2 dự án chuyên về dòng condotel là Panorama Nha Trang đã bán 90%, dự kiến bàn giao cuối 2018. Tiếp đó là dự án The Arena Cam Ranh chính thức khởi công 01/2018 và bàn giao Quý I/2020.

Hai dự án còn lại là Panorama City là dự án biệt thự và căn hộ để ở tại TP Nha Trang. Cam Ranh City Gate là dự án phát triển trung tâm dịch vụ du lịch, vui chơi sinh thái biển, câu lạc bộ du thuyền tại Cam Ranh.

NĂNG LỰC ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Dự án Panorma Nha Trang

Cuối năm 2016, Công ty CP đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang chính thức cho ra mắt dự án Panorama Nha Trang. Là sản phẩm dòng đầu tư condotel đầu tiên của đơn vị này. Thời điểm đó giới đầu tư có rất nhiều nghi ngờ về năng lực của Vịnh Nha Trang? Đơn vị chỉ được biết nhiều trong lĩnh vực sản xuất trứng cá tầm – Thứ món ăn đắt đỏ nhất thế giới.

Lúc đó thị trường condotel nghỉ dưỡng có rất nhiều ông lớn như Sun Group, Vingroup hay CEO group. Câu hỏi đặt ra cho khách hàng đầu tư là vị trí dự án này có thể coi đẹp nhất Nha Trang, giá bán rất hợp lý. Nhưng Vịnh Nha Trang có thực sự đủ năng lực triển khai dự án?

Với những nỗ lực từng ngày của CĐT để chứng tỏ uy tín của mình, thời điểm hiện tại tháng 03/2018 Panorama đã thi công đến tầng 34, vượt tiến độ dự kiến. Vịnh Nha Trang đã bán hết hơn 1000 căn condotel và đạt tổng 96% số lượng căn hộ dự án.

Tiếp tục cố gắng đưa sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng, Vịnh Nha Trang tiếp tục ra mắt dự án The Arena Cam Ranh. Đây sẽ là dự án với concept độc đáo tại Bãi Dài hội tụ các thế mạnh đem lại mức sinh lời cao cho khách hàng đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

HOTLINE: 0949 532 086

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ bảng giá, chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn, mặt bằng thiết kế và các tài liệu liên quan sau khi đăng ký. Trân trọng cảm ơn!

ĐỪNG BỎ LỠ !!!
NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN THE ARENA

close-link
0949.532.086